Beck Pack Systems ออกแบบผลิตภัณฑ์โดยการใช้สารเคลือบและแว็กซ์เคลือบสูตรพิเศษในกรอบอลูมิเนียมสำหรับการแช่แข็งเนื้อปลาในบล็อก, บล็อกไก่, บล็อกเนื้อ และบล็อกซูริมิ
สำหรับการผลิตบล็อกปลาแบบที่ถูกต้องตามมาตรฐานที่สมบูรณ์จะต้องตรงตามข้อกำหนดต่างๆที่สามารถสังเกตได้ ดังนี้:
- ใช้วัตุดิบที่ถูกต้องและมีคุณภาพสูง
- ขนาดและน้ำหนักของบล็อก
- ขนาดและความแข็งแรงของเฟรมแช่แข็ง (Beck Frames)
- คุณภาพของกล่อง (Beck Liners)
- ความสามารถในการควบคุณอุณหภูมิแช่แข็ง และการออกแบบช่องแช่แข็ง
- การควบคุมและจัดการก่อนที่จะนำหน่วยไปแช่แข็ง
- การจัดเก็บของผลิตภัณฑ์ที่แช่แข็งแล้ว
เพื่อให้บรรลุบล็อกที่สมบูรณ์แบบและขั้นต่ำของเสียไม่ประมาทความสำคัญของบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง
Beck Pack Systems จึงสามารถช่วยให้กระบวนการผลิตของคุณเกิดการสูญเสียน้อยที่สุดด้วยบล็อคคุณภาพสูง อีกทั้งยังสามารถออกแบบขนาดของบล็อคให้เข้ากับผลิตภัณฑ์ที่มีความเฉพาะเจาะจงของลูกค้าแต่ละราย ทั้งนี้เพื่อป้องกันการคายน้ำ กล่องที่แบบเรียบจะสะดวกต่อการจัดวางและการวางเรียงซ้อนทับกันอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งวัสดุที่ใช้ทำบล็อคจะทำจากอลูมิเนียมที่ทนต่อน้ำทะเล คือ aluminum U-, E-profiled or yet stronger XU-profiled และ บล็อคยังสามารถใช้ได้เป็นเฟรมเฟรมเดียวหรือสองเฟรม ซึ่งเฟรมจุดเชื่อมเพียงจุดเดียวที่ศูนย์กลางของด้านสั้นเพื่อลดความเสี่ยงในเรื่องของการถูกสุขอนามัย
The Beck liner® has been improved consistently through the last 40 years and this process is continuing.
Beck Liner® - The world’s only ISO9001 and HACCP Certified food block liners.
For more details please click to visit: http://www.beck-liner.com/