Home เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

บริษัทเพรสแมน (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2537 โดย คุณนุชรี บุญอินทร์ และ คุณโซเร็น เพรสแมน ซึ่งจนถึงปัจจุบันทั้งสองท่านยังคงเป็นผู้บริหารงานร่วมกันภายในบริษัท

จุดเริ่มต้นในการดำเนินธุรกิจของบริษํทฯ คือ การเป็นตัวแทนของ Beck Pack Systems และ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเนื้อปลาแบบfillet liner ระดับคุณภาพชั้นนำของประเทศไทย

พ.ศ. เริ่มกิจการนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าประเภทใบเลื่อย, ใบมีด ประเภทต่างๆสำหรับการผลิตอาหารในรูปแบบต่างๆ และสำหรับอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร โดยบริษัทฯจะควบคุมระดับสต็อกของสเปคสินค้าที่ใช้กันมากที่สุด และบริษัทฯสามารถจัดส่งไปถึงบริษัทของลูกค้าได้ภายใน 2 วัน

พ.ศ. 2550 เริ่มต้นธุรกิจเกี่ยวกับระบบเบียร์สด Unique Design International Co., Ltd. โดยรับช่วงต่อกิจการมาจาก Mr. Ole Pedersen ผู้เริ่มก่อตั้งและบุกเบิกธุรกิจเบียร์สดในประเทศไทย โดยปัจจุบันบริษัท เพรสแมน ได้ให้บริการและให้คำปรึกษาทั้งการติดตั้งระบบและเป็นตัวแทนจำหน่ายเคคครื่องมือ และอุปกรณ์ที่ใช้ในระบบการติดตั้งเบียร์สดในแบรนดังๆของต่างประเทศอีกมากมาย เพื่อขยายบริการให้ครอบคลุมความต้องการของอุตสาหกรรมเครื่องดื่มเบียร์สดอย่างสมบูรณ์แบบ ดังสโลแกนของบริษัทที่ว่า “From keg to glass”.

ตั้งแต่ปี 2553 บริษัทเพรสแมน ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในการออกแบบบาร์ การให้คำปรึกษา และติดตั้งระบบเบียร์สดภายในร้านอาหารและโรงแรมต่างๆทั่วประเทศเป็นจำนวนมาก โดยไม่เพียง แต่ในประเทศไทยแต่ยังขยายไปยังต่างประเทศในเขตภูมิภาคเดียวกัน เช่น ประเทศกัมพูชา, สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์ ซึ่งการติดตั้งส่วนใหญ่จะเป็นการปรับระบบให้เข้ากับความเหมาะสมของลูกค้าแต่ละแห่งและความต้องการของลูกค้าในแต่ละรายที่มีความแตกต่างและความเฉพาะเจาะจงที่แตกต่างกันออกไป โดยลูกค้าสามารถระบุถึงความต้องการ และ บริษัทเพรสแมนจะทำการออกแบบและติดตั้งอุปกรณ์ที่จำเป็น รวมทั้งการฝึกอบรมให้กับพนักงานและวิธีการบำรุงรักษาอุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวข้อง และสุดท้ายบริษัทเพรสแมน ยังจัดหา และ/หรือติดตั้งอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมเบียร์สดทั้งระบบ โดยการได้รับอนุมัติให้เป็นตัวแทนจำหน่ายของบริษัทผู้ผลิตในต่างประเทศจำนวนมากที่เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งรายละเอียดทั้งหมดจะมีการระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ และท่านลูกค้าผู้สนใจในรายละเอียดหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราทาง