Presmann Bar Solutions

Presmann Bar Solutions ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ในการทำความเย็นสำหรับเบียร์สดและเครื่องดื่มชนิดต่างๆแบบครบวงจร ดังคำกล่าวที่ว่า from keg to glass ซึ่งจะรวมทั้ง beer coolers, glycol coolers, CO2 regulators, keg couplers, agitators or pumps, fittings, สายเบียร์, หัวจ่ายเบียร์ และ ผงล้างทำความสะอาดหัวจ่ายเบียร์และระบบภายในของกระบวนการทำความเย็นให้เครื่องดื่มของคุณทั้งหมด

Click here

Beck Pack Systems

Beck Pack Systems

บรรจุภัณฑ์แบบพิเศษโดยใช้สารพิเศษในการเคลือบผิวและกรอบอลูมิเนียมสำหรับการแช่แข็งบล็อกเนื้อปลา, บล็อกเนื้อไก่ และบล็อกซูริมิ

Click here

Munkfors

Munkfors ผู้ผลิตใบเลื่อยคุณภาพสูงโดยใช้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีซึ่งได้จดสิทธิบัตรในแต่ละผลิตภัณฑ์ไว้แล้ว ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าวทำให้ใบมีดมีความคม สามารถตัดชิ้นผลิตภัณฑ์ของคุณได้อย่างมีคุณภาพ สะอาด ลดการสูญเสียเป็นเศษชิ้นผลิตภัณฑ์ได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งด้วยใบมีดที่ใช้วัสดุคุณภาพในการผลิต จึงทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าใบมีดทั่วไป ทำให้สามารถลดอัตราการเปลี่ยนใบมีดและการสูญเสียเวลาในการหยุดเครื่องจักรเพื่อเปลี่ยนใบมีดในแต่ละครั้งได้อย่างมาก

Click here

Buying Service In Thailand

Buying Service in Thailand

เราให้ความช่วยเหลือและบริการที่เกี่ยวข้องกับการจัดซื้ออาหารในประเทศไทยรวมถึงการจัดหาการเจรจาต่อรองการควบคุมและการตรวจสอบสินค้าและวัตถุดิบในประเทศไทย เพื่ออำนวยความสะดวกให้บริษัทของลูกค้าในต่างประเทศ

Click here

Lutz Blades

ใบมีดLUTZเป็นที่รู้จัก อย่างกว้างขวางของใบมีดที่มีคุณภาพดี ในด้านความแม่นยำ และความทนทาน เพื่อช่วยให้ประสิทธิภาพดีขึ้น ในกระบวนการผลิตของ เนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อแกะ สัตว์ปีก อาหารทะเล ชีส ผลไม้ และ ผัก

Click here

Presmann (Danmark) Aps

Presmann (Danmark) ApS

เรามีบริษัทในเครือตั้งอยู่ในประเทศเดนมาร์ก เพื่อช่วยติดต่อประสานงานและควบคุมการจัดส่งสินในในต่างประเทศ

Click here

Home